Esports

Esports เกมเดิมพันกีฬาออนไลน์อิเล็กทรอนิกส์ เกมยอดนิยมอันดับ 1 

Esports เกมพนันกีฬาออนไลน์ ที่ riot games ได้มีออกมาเปิดเผยการกลยุทธ์เล่นให้ชนะ และได้เปลี่ยนให้การพนันกีฬาออนไลน์เป็นธุรกิจขนาดใหญ่ โดยจัด major league gaming ( mlg ) เกี่ยวข้องกับการเดิมพันกีฬาทุกประเภท

Esports

แม้กระทั่งการแข่งขันวิดีโอเกม มีโอกาสในการเดิมพันมากมาย ควบคู่ไปกับการเดิมพันแบบทั่วไป วันนี้เราจะมุ่งเน้นไปที่บางสิ่งบางอย่าง ตามแนวเหล่านั้น ตามชื่อเรื่องเรามาที่นี่ เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับ Parlay Tactics ซึ่งเป็นประเภทการเดิมพันยอดนิยม และให้ผลตอบแทนที่มากขึ้น

การเดิมพันแบบ Parlay คืออะไร?

     เริ่มต้นด้วยพื้นฐาน การเดิมพันเป็นการพนันกีฬา esports games คือ เกมประเภทหนึ่ง ที่นักพนันส่วนใหญ่คุ้นเคย มีมานานแล้ว และได้รับความนิยมมากมายทั้งในสหภาพยุโรป

และสหรัฐอเมริกา แม้จะมีชื่อสองชื่อที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ชาวอเมริกันเรียกว่า การเดิมพันแบบอีสปอร์ต ในขณะที่ชาวยุโรปเรียกว่า การเดิมพันแบบสะสมทรัพย์

     โดยปกติแล้ว การเดิมพันแบบ Parlay ช่วยให้คุณ สามารถวางเดิมพันในการแข่งขันหลายรายการพร้อมกัน แทนที่จะมีการเดิมพันเดี่ยวแบบหลายรายการ มันเหมือนกับการจับกลุ่มซิงเกิ้ลหลายๆ รายการให้เป็นเดิมพัน อย่างไรก็ตาม อัตราต่อรองสำหรับการเดิมพันแบบอีสปอร์ตนั้น

สูงกว่าที่คุณคาดหวังไว้มาก และความเสี่ยงก็สูงมากเช่นกัน การแข่งขันทั้งหมด ในการเดิมพันแบบอีสปอร์ตของคุณ จะต้องผ่านจึงจะชนะ หากการเดิมพันหนึ่งแพ้ esports gaming ทั้งหมด

คุณสามารถวางเดิมพันอีสปอร์ตออนไลน์ได้ที่ไหน?

     หนังสือกีฬาออนไลน์ส่วนใหญ่ มักจะมีคำถามว่า is gaming a sport ซึ่งจริงๆ แล้วมันก็ใช่เกมกีฬานั่นเองอนุญาตให้ผู้ใช้วางเดิมพันอีสปอร์ต แต่ละแบบจะมีมาตรฐานที่แตกต่างกันเล็กน้อย สำหรับการเดิมพันแบบอีสปอร์ตที่ใช้ได้ แต่จะมีการอธิบายข้อกำหนดเหล่านั้น ในเว็บไซต์สปอร์ตบุ๊ค ความแตกต่างระหว่างอีสปอร์ต ราคาต่อรองแบบธรรมดา และแบบจริง

     คุณจะเห็นว่าตัวอย่างข้างต้น มีระบบอัตราต่อรองคงที่ ซึ่งใช้งานได้ก็ต่อเมื่อตัวเลือกทั้งสองเป็น 50/50 อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังเดิมพันกีฬา มักจะมีรายการโปรด และทีมรองบ่อนอยู่เสมอ และอัตราต่อรองจะไม่เท่ากัน ในการคำนวณสถานการณ์อีสปอร์ตประเภทนี้ คุณจะต้องทำการคำนวณการเดิมพันกีฬา

เดิมพันอีสปอร์ตจ่ายเท่าไหร่?

     เราได้พูดคุย เกี่ยวกับการเดิมพันแบบอัตราต่อรองคงที่แล้ว ตอนนี้เรามาทำความเข้าใจ กับการคำนวณ สำหรับความพยายามในการเดิมพันกีฬาของคุณ

     ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ กีฬานำเสนอ esports teams ที่มีอัตราต่อรองแบบไดนามิก ซึ่งหมายความว่า ไม่มีการเดิมพัน 2 ครั้งที่จะมีอัตราต่อรอง 50/50 เท่ากัน

โชคดีที่การคำนวณไม่ได้ซับซ้อนแค่นั้น หากคุณใช้อัตราต่อรองทศนิยม เพียงแค่คูณเดิมพันทั้งหมด ด้วยเงินเดิมพัน หากคุณเดิมพันอีสปอร์ต 3 ทีมโดยมีอัตราต่อรองดังต่อไปนี้: 1.2, 1.5 และ 1.4 เพียงแค่คูณตัวเลขทั้งสามด้วยเงินเดิมพันของคุณ

     หากคุณกำลังใช้ในการพนัน ด้วยราคาอเมริกันหลักสูตรที่ดีที่สุดคือ การแปลงให้เป็นทศนิยมใช้ของเรา เดิมพันอัตราต่อรองที่เรียบง่าย จากนั้นคุณก็ทำการคูณเท่านี้ก็เสร็จแล้ว

หากคุณทำการแข่งขันสามแมตช์เหล่านั้น และเดิมพันเป็นซิงเกิ้ลสามรายการ โดยมีเงินเดิมพันรวม 100 บาท ผลตอบแทนของคุณจะต่ำกว่ามาก เรากำลังพูดถึงทั้งหมดประมาณ 40บาท

อย่างไรก็ตาม ในสถานการณ์นี้คุณจะยังคงได้รับเงิน ในกรณีที่หนึ่งในการแข่งขันเหล่านั้นไม่ผ่าน ซึ่งจะไม่เป็นเช่นนั้นกับการเดิมพันแบบอีสปอร์ต

     เกิดอะไรขึ้นในกรณีที่เสมอกัน? หากมีการเสมอกัน ที่เรียกกันทั่วไปว่าพุช อีสปอร์ตจะไม่สนใจการเดิมพันนั้น และลดจำนวนเงินเดิมพันรวมลง ส่งผลให้การจ่ายเงินลดลง

ตัวอย่างเช่น หากคุณลงทุนในอีสปอร์ต 5 ทีมให้ชนะสี่ครั้ง และนัดสุดท้ายเสมอกัน เจ้ามือรับแทงของคุณจะลดอัตราต่อรองของคุณจาก 22 เป็น 1 เป็น 11 เป็น 1 และจ่ายเงินให้คุณตามนั้น อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าเจ้ามือรับแทงบางรายไม่ได้มีกฎเดียวกัน

      เจ้ามือในยุโรป อนุญาตให้คุณเดิมพันความสัมพันธ์ได้เช่นกัน พวกเขามีผู้ชนะการแข่งขันสามทาง ซึ่งหมายความว่า คุณสามารถเดิมพันทีม A, B หรือเสมอ หากคุณต้องการผลประโยชน์จากการผลักดัน ในกรณีที่เสมอกันคุณต้องเลือกเดิมพันสองทาง

     ข้อดี และข้อเสียของการเดิมพันอีสปอร์ต ผลตอบแทนสูงกว่าการเดิมพันเดี่ยว ยอดเยี่ยมสำหรับโบนัสเล่นฟรี ความเสี่ยงสูงผลตอบแทนสูง ศักยภาพของอีสปอร์ตที่สัมพันธ์กัน ความตื่นเต้นมากมาย

จุดด้อยของการเดิมพันอีสปอร์ต ความเสี่ยงสูงผลตอบแทนสูง ไม่ยอมรับการเดิมพันแบบอีสปอร์ตที่สัมพันธ์กัน อัตราเดิมพันคงที่ เป็นที่ชื่นชอบของเจ้ามือรับแทง pro gaming สามารถเพิ่มโอกาสในการชนะ สถานการณ์ที่เหมาะสำหรับการเดิมพันแบบพาร์เลย์

ระบบการเดิมพันแบบอีสปอร์ตยุติธรรมแค่ไหน?

     ในอีสปอร์ตสองทีมที่มีอัตราต่อรองทั้งคู่ตั้งไว้ที่ -110 ความน่าจะเป็นที่แท้จริงควรเปลี่ยนราคาเป็น +300 แต่คุณจะได้รับ +260 เท่านั้น สำหรับอีสปอร์ตสามทีมราคารวมควรอยู่ที่ +700 แต่เจ้ามือรับแทงจะให้คุณ +600 เท่านั้น กล่าวอีกอย่างหนึ่ง เจ้ามือรับแทงไม่ได้เสนอพื้นที่เล่นระดับ สำหรับการเดิมพันแบบอัตราต่อรองคงที่ จากที่กล่าวมา มีสถานการณ์ที่เหมาะสม ที่การเดิมพันพาร์เลย์เหมาะสมหรือไม่?

   esports games 3 ทีมเหมาะสำหรับการเดิมพัน และโบนัสอื่นๆ เหตุผลที่เป็นเช่นนั้น? พวกเขาให้ค่าน้ำ มากกว่าอัตราต่อรองจริงเล็กน้อย และอนุญาตให้คุณเล่นฟรีสามเดิมพัน ที่แตกต่างกัน วันนี้เจ้ามือรับแทงเสนอโบนัสต้อนรับอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งตามจำนวนเงินฝากเริ่มต้น และการทดลองใช้อีสปอร์ตสามทีม ด้วยเงินโบนัสของคุณ จะช่วยให้คุณได้รับเงินโบนัสพิเศษที่คุณต้องการ

    อีสปอร์ตที่สัมพันธ์กัน จะขึ้นอยู่กับชุดค่าผสมบางอย่าง ที่ทั้งคู่จะชนะหรือแพ้ ตัวอย่างเช่น การเดิมพันลอสแอนเจลิสเลเกอส์เพื่อชนะ และเลอบรอน เจมส์ เพื่อเอาชนะคะแนนรวมเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ ของพาร์เลย์ 2 เดิมพันที่สัมพันธ์กัน

     ปัญหาเกี่ยวกับอีสปอร์ตที่สัมพันธ์กัน คือหนังสือกีฬาหลายเล่ม ถือว่าผิดกฎหมาย และไม่ยอมรับการเดิมพันที่เกี่ยวข้องกัน แต่ถ้าคุณสามารถหาเจ้ามือรับแทง ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักที่ถูกกฎหมาย แต่ยังมีอีสปอร์ตที่สัมพันธ์กัน และประสบการณ์การเดิมพันกีฬาออนไลน์ที่ดี ก็ไม่ควรพลาด

     เนชันแนลฟุตบอลลีก เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ ของปรากฏการณ์ใน NFL ข้อเสนอการเดิมพัน 50/50 เป็นเรื่องธรรมดา และเจ้ามือบางรายเสนอ 6.5 ต่อ 1 ในอีสปอร์ตสามทีม ซึ่งให้ความคุ้มค่า มากกว่าการเดิมพัน ในตัวเลือกมาตรฐาน

เหตุผลสำคัญ ที่ควรหลีกเลี่ยงการใช้กลยุทธ์แบบParlay ของEsports

กลยุทธ์แบงค์โรลโดยทั่วไป ระบบการเดิมพันแบบก้าวหน้า ถือเป็นกลยุทธ์สำหรับการจัดการแบ๊งค์ และการเติบโตของแบ๊งค์ นักเดิมพันมืออาชีพ ทำการเดิมพันตามจำนวนขอบต่อเกม ในขณะที่ คณิตศาสตร์สามารถหาผลได้ แต่การคำนวณ เพื่อกำหนดขนาดการเดิมพัน ที่เหมาะสมบนอีสปอร์ต เป็นงานที่เพิ่มขึ้นมากมาย โดยมีผลตอบแทนน้อยหรือไม่มีเลย

สำหรับนักเดิมพันกีฬาส่วนใหญ่ การเดิมพันแบบอีสปอร์ต มีความแปรปรวนสูงกว่าการเดิมพันแบบตรง ที่นี่คุณจะได้รับอัตราต่อรองเท่ากัน แต่โอกาสในการชนะจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก เมื่ออัตราต่อรองเท่ากัน มักจะดีกว่า ที่จะเลือกใช้ตัวเลือกผลต่างที่ต่ำกว่า ซึ่งในกรณีนี้คือการเดิมพันแบบตรง

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับการเดิมพัน Esports 

อีสปอร์ตและผู้สะสม เป็นสิ่งเดียวกันหรือไม่?

    อีสปอร์ตและตัวสะสมเป็นสิ่งเดียวกัน คำว่า อีสปอร์ตมักใช้ในสหรัฐอเมริกา ในขณะที่แอคคูมูเลเตอร์ มักใช้ในสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป ทั้งคู่เป็นตัวแทนของสิ่งเดียวกัน กลุ่มของการเดิมพันสองรายการขึ้นไป ซึ่งแต่ละรายการจะต้องชนะถึงจะชนะ

การเดิมพันแบบอีสปอร์ตคุ้มค่าหรือไม่?

     ขอให้สิ่งหนึ่งที่ชัดเจน ผู้เชี่ยวชาญด้านการพนันกีฬา ไม่แนะนำให้เดิมพันอีสปอร์ต เป็นกลยุทธ์ระยะยาวที่ใช้ได้ผล จากที่กล่าวมา ไม่ได้แปลว่าอีสปอร์ตจะไม่คุ้มค่า เราได้มอบสถานการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ

คุณควรลงทุนในอีสปอร์ตเท่าไหร่?

     แม้ว่าอีสปอร์ตอาจดูเหมือนเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยม แต่โอกาสที่คุณจะชนะ 100% ของอีสปอร์ตสามทีม ที่มีความสม่ำเสมอเพียงพอนั้นค่อนข้างต่ำ

ด้วยเหตุนี้จึงเป็นการดีที่สุด ที่จะไม่มีความคาดหวัง ที่ไม่สมจริงตั้งแต่แรก อย่าลงทุนด้วยเงินมากเกินไป ข้อตกลงประเภทที่ให้ผลตอบแทนสูง ที่มีความเสี่ยงสูง อาจเป็นเรื่องยุ่งยากโดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้เริ่มต้นดังนั้น ให้แน่ใจว่าคุณเดิมพันด้วยเงิน ที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น

การเดิมพันอีสปอร์ตถูกกฎหมายหรือไม่?

     การเดิมพันแบบอีสปอร์ตไม่มีอะไรผิดกฎหมาย ในความเป็นจริง คุณแทบจะไม่เห็นเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง โดยไม่รองรับการเดิมพันแบบอีสปอร์ต ในทางกลับกัน อีสปอร์ตที่สัมพันธ์กันมักถูกห้าม หากคุณสามารถหาเจ้ามือรับแทง ที่ยอมรับชุดดังกล่าวได้อย่าลืมวางเดิมพัน

การเดิมพันอีสปอร์ต คำนวณอย่างไร?

     เมื่อพูดถึงอีสปอร์ต 50/50 คุณไม่จำเป็นต้องคำนวณด้วยตนเอง ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ เกี่ยวกับระบบนั้นสามารถพบได้ในตารางที่ด้านบนของหน้านี้ โปรดทราบว่าสถานการณ์นี้ ใช้ได้เฉพาะกับกีฬาที่มีการแข่งขัน 50/50 มากมายเช่น เนชันแนลฟุตบอลลีก

     อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเดิมพัน ฟุตบอลอีสปอร์ต หรือสาขากีฬาอื่นๆ คุณจะต้องรับมือกับอัตราต่อรองแบบไดนามิก จะคำนวณการจ่ายเงินได้อย่างไร?

เพียงแค่ร่างอีสปอร์ต และเจ้ามือรับแทงควรจะแสดงตัวเลขให้คุณเห็น หากคุณต้องการทำด้วยตัวเอง เพียงแค่แปลงอัตราต่อรองแบบอเมริกัน เป็นทศนิยมคูณด้วยเงินเดิมพัน

เมื่อคุณศึกษษดีๆ คุณสามารถหาเงินจากการเข้าร่วมการแข่งขะน ea sports game face ได้ เพราะนี้คือ รายการแข่ง(เกมกีฬา) และสามารถติดตามข่าวกีฬา รวมถึงเทคนิคพนันได้ที่ ufaofluck